Lắp dựng vì kèo tại Tam Kỳ Quảng Nam

Lắp dựng vì kèo ở Tam Kỳ Quảng Nam

Một trong những bộ phận quan trọng nhất trong số các kết cấu tạo thành mái nhà đó chính là vì kèo. Đặt nối tiếp và liền cạnh nhau các thanh vì kèo nhằm mục đích tạo thành một nền vững chắc nâng đỡ sàn và tấm phủ mái. Hôm nay, Giàn giáo & Thiết bị xây dựng miền trung – đơn vị lắp dựng vì kèo tại Tam Kỳ Quảng Nam uy tín và chất lượng sẽ cùng bạn tìm hiều về các loại vì kèo và những ưu điểm khi Xây dựng miền trung lắp dựng.

Thế nào là vì kèo?

Vì kèo cùng với xà gồ là những chi tiết có nhiệm vụ chống chịu của mái nhà, hơn nữa còn giúp mái nhà tăng phần chắc chắn khi có thể dùng để kết nối mái nhà với các bộ phận khác và còn tăng thẩm mỹ cho công trình.

Những loại vì kèo thép được lắp dựng phổ biến

Tùy theo vật liệu lợp và quy mô công trình khác nhau mà sẽ lựa chọn sử dụng loại vì kèo phù hợp. Có 2 loại vì kèo chính: Vì kèo thép hộp và vì kèo mái tôn

Những loại vì kèo thép được lắp dựng phổ biến
Lắp dựng vì kèo

Vì kèo thép hộp

Đây là loại được dùng trong khung lợp ngói bằng thép, bao gồm 2 loại đó chính là thép hộp mạ nhôm kẽm và thép hộp đen.

Vì kèo thép hộp mạ nhôm kẽm được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn vì kèo thép hộp đen vì thép hộp đen có một số điểm yếu như dễ cháy nổ vì tia lửa điện từ mối hàn và phải bảo trì thường xuyên do yêu cầu chịu lực nặng từ phần móng trong khi vì kèo thép hộp mạ kẽm lại có những ưu điểm nổi bật như thi công lắp đặt trở nên dễ dàng do toàn bộ đều dùng vít tự khoan, tuổi thọ kéo dài và bền bỉ hơn do được phủ một lớp nhôm bảo vệ cho lõi thép và cuối cùng là loại vì kèo này có trọng lượng nhẹ và có khả năng chịu lực cao không gây ảnh hưởng đến phần móng.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ Lắp dựng vì kèo tại Quảng Nam chuyên nghiệp

Vì kèo mái tôn

Là một thành phần cấu tạo của mái nhà, lợp mái nhà bằng tôn có vai trò chống đỡ chịu lực và giảm tác động của những ảnh hưởng bên ngoài.

Một vì kèo mái tôn có cấu tạo bao gồm các thành phần như sau:

  • Hệ thống khung: Gồm ống thép và thép hộp, đóng vai trò chịu lực chính trong toàn bộ kết cấu. Khung sẽ lớn nhỏ và có kết cấu khác nhau tùy vào quy mô và đặc điểm riêng của công trình sẽ được các kỹ sư nghiên cứu và thiết kễ kĩ càng.
Vì kèo mái tôn
Vì kèo mái tôn
  • Hệ thống tôn lợp và vì kèo: Kích thước vì kèo sẽ phụ thuộc vào kích thước, diện tích mái tôn và loại tôn lợp được sử dụng cũng tùy vào khả năng chi trả và đặc điểm riêng của công trình.
  • Về ốc vít: Ốc vít được dùng phổ biến là loại làm bằng inox và được mạ crôm có độ bền cao và chống mài mòn tốt, bên cạnh đó để tránh thấm nước mưa có thể dùng thêm keo kết dính hoặc gioăng cao su.

Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp dựng vì kèo tại miền trung

Là một đơn vị xây dựng uy tín tại Bình Dương, chúng tôi không những lắp dựng vì kèo tại Tam Kỳ Quảng Nam mà còn có nhiều dịch vụ xây dựng khác. Liên hệ hotline 0932 451 236 để tìm hiểu thêm thông tin.

>>>Có thể bạn quan tâm dịch vụ Lắp dựng vì kèo tại Hội An Quảng Nam

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *