Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định

Điều quan trọng nhất cần phải làm khi muốn thiết kế và gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định là tìm và lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả kinh tế cao và đúng tiến độ đề ra. Công ty CP DV TM Giàn giáo & thiết bị xây dựng miền trung sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Để đáp ứng được những yêu cầu đó, cụ thể như có khả năng chịu lực cao và dễ bảo dưỡng, bảo trì, gia công lắp dựng kết cấu thép đã và đang sử dụng rất phổ biến trên toàn quốc nói chung và Bình Định nói riêng. Quy trình thiết kế và thi công luôn được Giàn giáo & Thiết bị xây dựng Miền Trung tuân thủ nghiêm ngặt và cho công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định
Lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định

Kết cấu thép là gì ?

Kết cấu thép là kết cấu tạo bởi các kim loại có khả năng chịu lực cao đặc biệt là thép của các nhà kho, nhà tiền chế, nhà xưởng, có thể dễ dàng bắt gặp kết cấu thép trong các nhà xưởng, nhà máy hiện đại. Các tấm, các thanh thép liên kết với nhau bằng bu lông, ốc là cơ sở tạo thành kết cấu thép.

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ gia công lắp.dựng kết cấu thép tại Bình Định chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Khái niệm của gia công lắp dựng kết cấu thép

Quá trình thay đổi hình dạng, kích thước, trạng thái của nguyên liệu thép để tạo thành các cấu kiện hoàn chỉnh gọi là gia công lắp dựng kết cấu thép. Các cấu kiện này sẽ là thành phần kết cấu tạo nên kết cấu thép. Để việc gia công trở nên dễ dàng, tỉ mỉ, chính xác hơn và đạt tiêu chuẩn cao thì các nhà khoa học, các kỹ sư thiết kế đã chế tạo ra những loại máy chuyên dùng để gia công kết cấu thép.

Các bước gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định là gì ?

Có 8 bước trong quy trình gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định:

Bước 1: Kiểm tra, chọn lọc nguyên vật liệu đầu vào

  • Đầu tiên là kiểm tra hồ sơ chất lượng CO,CQ
  • Tiếp theo đối chiếu với yêu cầu dự án
  • Sau đó đối chiếu với các tiêu chuẩn
  • Đối chiếu xong bắt đầu tiến hành cắt mẫu đem thí nghiệm
  • Thí nghiệm được tổ chức tại bên thứ ba
  • Nhận kết quả
  • Cuối cùng là đưa vào sản xuất

Các bước gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định là gì ?

Bước 2: Cắt thép

Bước 3: Gá tổ hợp

Bước 4: Hàn tổ hợp

Bước 5: Nắn

Bước 6: Hàn bản mã, sườn gia cường

Bước 7: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ sau đó phun bi

Bước 8: Sơn hoàn thiện bề mặt

Giàn giáo & Thiết bị xây dựng Miền Trung chuyên cung cấp dịch vụ gia công kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu miền trung về lĩnh vực cho thuê giàn giáo, thiết bị và các dịch vụ xây dựng trong đó có dịch vụ gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu cùng với chi phí lắp dựng cạnh tranh, chúng tôi hứa hẹn sẽ gặt hái được sự tin tưởng của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu gia công lắp dựng kết cấu thép hãy liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Miền Trung để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn miễn phí cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

>>>Xem thêm gia công lắp.dựng kết cấu thép tại An Nhơn Nhơn Bình Định

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *