Thi công tôn vách tại Tam Kỳ Quảng Nam

Thi công tôn vách tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Hiện nay chúng ta không còn xa lạ với việc lắp tôn vách tại các nhà ở, văn phòng hay nhà xưởng nữa. Chính vì những ưu điểm vượt trội và đáp ứng được nhu cầu hiện tại của đại đa số doanh nghiệp, tôn vách đang ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang tìm đơn vị Thi công tôn vách tại Tam Kỳ Quảng Nam hãy đến ngay với Giàn giáo & Thiết bị xây dựng miền trung chúng tôi bởi chúng tôi là một đơn vị thi công tôn vách uy tín và chất lượng tại  Tam Kỳ Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Quá trình thi công vách Tam Kỳ Quảng Nam như thế nào ?

Xây dựng miền trung thi công vách ngăn tôn tại Tam Kỳ Quảng Nam theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn với các bước như sau:

Làm dấu vị trí lắp đặt

Việc quan trọng đầu tiên là tạo khung vách ngăn, để thi công theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư cần xác định rõ vị trí cần lắp vách ngăn. Đánh dấu bằng cách đánh dấu điểm trên tường bằng thước, đánh số trên sàn và dùng máy laze để được vị trí chính xác nhất.

Quá trình thi công vách Tam Kỳ Quảng Nam như thế nào ?
Thi công tôn vách

Lắp thanh ngang

Các loại thanh chữ U có mặt trên thị trường hiện nay là: VTV152, VTV92, VTV76, VTV64, VTV52. Hãy chọn lựa một loại thanh ngang phù hợp và lắp vào những chỗ đã đánh dấu sau đó bắn vít cố định chúng.

Lắp thanh đứng

Thanh chữ C hay còn gọi là thanh đứng cũng có nhiều loại: VTV150, VTV63, VTV51,… Thanh chữ C sẽ được ốp vào tường và ghép vuông góc với thanh chữ U trên sàn, cố định bằng cách bằng vít và đảm bảo giữa các thanh khoản có khoản cách là 406mm. Cắt bỏ bớt nếu thanh đứng này quá dài.

Tiến hành dựng vách tôn nhà xưởng

Sau khi có khung chữ U và chữ C, dùng khoan và vít chặt các tấm tôn lên lên khung lắp sẵn. Khoảng cách thông thường các điểm vít là 300mm, khoảng cách này càng nhỏ thì càng chắc chắn. Sử dụng dây mực đánh dấu khi khoan chỗ bắt vít nhằm tránh gây mất thẩm mĩ bề mặt.

Mời bạn xem chi tiết về dịch vụ Thi công tôn vách tại Quảng Nam uy tín

Lí do nên chọn Xây dựng Miền Trung thi công và ưu điểm của tôn vách

  • Chúng tôi luôn tối ưu mọi chi phí, tính toán kĩ càng các nguyên vật liệu cần thiết tránh tình trạng dư thừa gây lãng phí. Bên cạnh đó còn vách tôn tại Tam Kỳ Quảng Nam cũng có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại vách.
  • Trọng lượng nhẹ nên thời gian lắp dựng vách tôn sẽ nhanh và chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.
  • Đội ngũ công nhân và kỹ sư dồi dào kinh nghiệm sẽ là điểm tựa để quý khách tin tưởng giao công trình cho chúng tôi thi công.

Lí do nên chọn Xây dựng Miền Trung thi công và ưu điểm của tôn vách

  • Nếu được bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ tôn vách sẽ được kéo dài lâu đi kèm cùng với tuổi thị công trình vì tôn vách như là một lớp che chắn cho công trình của quý khách.
  • Kết hợp tôn sáng sẽ dễ lấy sáng
  • Dễ dàng thông gió
  • Dễ dàng kết hợp với các vật liệu cách nhiệt khác

Xây Dựng Miền Trung nhận thi công nhiều dịch vụ xây dựng khác nhau trong đó có Thi công tôn vách tại Tam Kỳ Quảng Nam với chất lượng cao, uy tín và hiệu quả cao.

>>>Xem thêm dịch vụ Thi công tôn vách tại Hội An Quảng Nam

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *