Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam

Kết cấu tạo thành bởi các tấm thép liên kết với nhau bằng ốc và bu lông gọi là kết cấu thép, kết cấu này có khả năng chịu lực tốt, được sử dụng phổ biến ở các nhà kho, nhà xưởng hay nhà thép tiền chế. Gia công lắp dựng kết cấu thép là quá trình làm biến đổi hình dạng, kích thước và trạng thái của thép để làm nên các cấu kiện. Giàn giáo & Thiết bị xây dựng miền trung là đơn vị Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam đảm bảo quy trình thi công nghiêm ngặt, chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Quá trình Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam như thế nào ?

Quy trình này khá phức tạp và đòi hỏi tính chuyên môn cao, gồm 8 bước:

1) Lên phương án và thống nhất phương án thi công

Trước hết ta cần có bản vẽ thiết kế phù hợp với công trình, qua bản vẽ ta sẽ có những đánh giá, phân tích và thông số quan trọng phục vụ cho quá trình tiếp theo.

Quá trình Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam như thế nào ?
Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam

2) Cắt thép

Dùng máy cắt chuyên dụng như máy cắt thủy lực hoặc CNC plasma công nghệ cao để cắt thép theo kích thước cần dùng.

3) Gá tổ hợp cấu kiện bằng máy gá đính tự động

4) Hàn tổ hợp

Hàn tổ hợp bằng máy hàn tự động, máy hàn tự động phải được dùng bởi người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Kiểm tra các mối hàn bằng X- Quang, bột từ hoặc siêu âm.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ gia công lắp.dựng kết cấu thép tại Quảng Nam

5) Nắn

Hàn bằng nhiệt độ cao làm các cấu kiện bị cong, cần phải nắn thẳng, kiểm tra kĩ lưỡng các cấu kiện nhằm đảm bảo độ chính xác cho bước kế tiếp.

6) Hàn bản mã, sườn gia cường

Sau khi nắn thẳng cánh, cân chỉnh cấu kiện, bản mã và sườn gia cường sẽ được ghép và hàn bằng công nghệ Mig – Mag do công nhân có chuyên môn cao thực hiện.

7) Vệ sinh bề mặt sạch sẽ sau đó phun bi

7) Vệ sinh bề mặt sạch sẽ sau đó phun bi

Sau khi gia công tỉ mỉ các cấu kiện sẽ được sang giai đoạn vệ sinh, tại giai đoạn này các cấu kiện được đánh gỉ bề mặt và phun bi trước khi sơn hoàn thiện.

8) Sơn hoàn thiện bề mặt

Kết cấu được sơn 3 lớp bảo vệ: 2 lớp sơn màu và 1 lớp chống rỉ sét. Sau đó sơn được kiểm tra chất lượng bằng máy chuyên đo độ dày sơn.

Đến với Xây dựng miền trung để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn

Công ty CP TM DV Giàn giáo & Thiết bị xây dựng miền Trung là đơn vị xây dựng chuyên mua bán, cung cấp giàn giáo giá rẻ và các dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu tại miền trung trong đó có Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Tam Kỳ Quảng Nam. Đồng thời công ty chúng tôi còn đem đến nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành hấp dẫn đến với khách hàng, hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà thầu thi công cho công trình của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về giá thành các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm dịch vụ gia công lắp.dựng kết cấu thép tại Hội An Quảng Nam

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *