Lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi

Lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi

Chắc hẳn cụm từ “ vì kèo” khá mới lạ nếu bạn chưa được tiếp xúc nhiều với xây dựng. Bạn chưa biết vì kèo là gì? Có những loại vì kèo nào? Vậy hãy cùng đơn vị lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi để biết vì kèo có những chức năng gì đối với việc xây dựng một ngôi nhà nhé!

Đơn vị chuyên lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi

Đơn vị chuyên lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi
Lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi
 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp dựng vì kèo.
 • Với đội ngũ thi công trẻ trung và đầy nhiệt huyết với công việc. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, tác phong làm việc chuẩn chỉ. Đặc biệt Đạo đức nghề nghiệp luôn được công ty chúng tôi quan tâm.
 • Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu cả về kỹ thuật và được các khách hàng đánh giá rất cao.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cam kết cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng thông qua kiểm tra các chi tiết công trình.
 • Và công ty chuyên nhân thi công lắp dựng vì kèo cho các công trình dân dụng và công nghiệp, nhà máy, nhà kho, công trình cầu đường.
 • Chúng tôi luôn chú trọng tiến độ và an toàn trong quá trình xây dựng, thái độ phục vụ nền nã, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cùng xem thêm về dịch vụ lắp dựng vì kèo tại Quảng Ngãi đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn cao

Tác dụng khi lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi

Vì kèo là gì?

Vì kèo được coi là một bộ phận của mái nhà, có vai trò chống đỡ chịu lực cùng với xà gồ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác giúp mài nhà tăng độ chắc chắn, kiên cố, ngoài ra cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì kèo có hình tam giác cân để đỡ mái dốc về hai phía.  Vì kèo có kết cấu tạo ta từ kết nối kèo và các thanh vuông góc với mặt phẳng để tạo bộ khung chắc chắn cho mái.

Tác dụng khi lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi

Những tác dụng của lắp dựng vì kèo

 • Tính an toàn, chắc chắn cao: hiện nay vì kèo được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu thép đạt tiêu chuẩn cao nên sản phẩm luôn đạt tính an toàn và vững chắc cho ngôi nhà.
 • Tính thích ứng với mọi thời tiết: vì kèo được sản xuất bằng chất liệu thép được mạ nên sẽ không lo bị han rỉ, mối mọt qua thời gian.
 • Hạn chế được chi phí xây dựng: dù các vì kèo thép có chi phí cao hơn nhiều loại vật liệu khác nhưng thời gian sử dụng và độ bền thì vượt trội hơn nhiều.
 • Trọng lượng nhẹ và bền hơn so với các vật liệu khác: chi phí bảo trì thấp vì ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài ít bị han rỉ hay xuống cấp nên chi phí bảo trì thép cũng rất thấp.
 • Sử dụng vì kèo đảm bảo an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Hiện nay phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng là vì kèo thép bởi nó có rất nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội , xứng đáng là bước tiến vượt bậc và quan trọng hỗ trợ cho việc xây dựng công trình lớn và nhỏ.

Nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Xây Dựng Miền Trung – đơn vị chuyên lắp dựng vì kèo tại Tp Quảng Ngãi.

***Xem thêm dịch vụ Lắp dựng vì kèo tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *