Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Lý Sơn Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê giàn giáo ở Lý Sơn Quảng Ngãi

Giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng, giúp con người hoàn thành các công trình từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế, khi xây dựng các nhà đầu tư thường cân nhắc việc đi thuê giàn giáo ở đâu, đơn vị nào để cắt giảm chi phí một cách hợp lý nhất. Nắm bắt được yêu cầu đó, Xây Dựng Miền Trung- đơn vị cho thuê giàn giáo tại Lý Sơn Quảng Ngãi đã đưa ra kế hoạch cho thuê giàn giáo phù hợp nhất. Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi luôn đặt chất lượng, sự an toàn, và tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng lên hàng đầu!

Chức năng của giàn giáo là gì?

Đây là thiết bị dùng để nâng đỡ con người, vật dụng, công cụ…để thực hiện các công việc ở không gian có độ cao vượt tầm vóc, khả năng con người. Là hệ thống chống đỡ trong xây dựng, dùng để thực hiện hỗ trợ xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa nhà ở, công trình lớn.

Giàn giáo thường chủ yếu được sử dụng trong xây dựng, tuy nhiên chúng cũng được sử dụng troong các ứng dụng và mục đích khác như bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính nhà cao tầng; cứu hỏa; lắp đặt, sữa chữa hệ thống chiếu sáng…

Giàn giáo có những ưu điểm sử dụng như thế nào?

Giàn giáo có những ưu điểm sử dụng như thế nào?

 • Gọn nhẹ, mang vác dễ dàng.
 • Dễ lắp dựng, tháo dỡ.
 • Thiết kế đơn giản, an toàn khi sử dụng.
 • Cấu tạo thích hợp với đặc điểm thi công ván khuôn.
 • Linh động trong sử dụng, có thể luân chuyển được nhiều lần.

Mời bạn tìm hiểu thêm ưu điểm của dịch vụ Cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi

Các loại giàn giáo cho thuê trong xây dựng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại giàn giáo trên thị trường hiện nay, mỗi loại có đặc điểm riêng sao cho phù hợp với từng công việc cụ thể:

 • Giàn giáo chữ H (giàn giáo khung)
 • Giàn giáo đĩa (ringlock)
 • Giàn giáo bao che
 • Giàn giáo treo
 • Giàn giáo thủy lực
 • Giàn giáo hoa thị
 • Giàn giáo Pal (Coma)
 • Giàn giáo nêm

Thuê giàn giáo ở đâu chất lượng, uy tín, giá phải chăng?

Là đơn vị chuyên cho thuê dàn giáo- Xây Dựng Miền Trung chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi đã đồng hành với nhiều công trình lớn nhỏ ở trên khắp cả nước, đó là minh chứng cho sự tin tưởng mà khách hàng giao phó.

Thuê giàn giáo ở đâu chất lượng, uy tín, giá phải chăng?

Với tiêu chí “chất lượng, an toàn và hiệu quả” Xây Dựng Miền Trung luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Song song, với mức giá phù hợp, cùng với nhiều loại hệ giàn giáo chất lượng, đa dạng và nhiều trang thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng.

Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao, phục vụ tận tâm, giỏi về lĩnh vực thiết kế xây dựng giàn giáo. Thuê ở đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình những vấn đề liên quan.

Xây Dựng Miền Trung – đơn vị thuê giàn giáo tại Lý Sơn Quảng Ngãi chất lượng

Hãy là nhà đầu tư thông minh, hãy đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Lý Sơn Quảng Ngãi của chúng tôi – Công ty CP DV TM giàn giáo & thiết bị xây dựng Miền Trung

Địa chỉ: Cụm công nghiệp làng nghề Tịnh Ấn Tây, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Hotline: 0975 555 786

Email: lamtangcam@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng nhất!

>>> Xem thêm chi tiết về đơn vị Cho thuê giàn giáo Quảng Ngãi uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *