Cho thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Bạn muốn tìm thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi nhưng chất lượng vượt trội cho xây dựng, hãy đến với Xây Dựng Miền trung. Tại đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất trên toàn tỉnh với số lượng thiết bị dụng cụ lớn. Vậy bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin cơ bản về mâm giàn giáo  và sự uy tín của Xây Dựng Miền Trung nhé.

Tác dụng của mâm giàn giáo

Tác dụng của mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo hay còn được gọi là sàn thao tác, là dụng cụ giúp người thợ xây thi công ở vị trí có độ cao nhất định, ngoài trọng lượng người thợ, mâm giàn giáo còn chịu được trọng lượng các đồ vật khác như xi măng, thùng gạch đặt trên nó. Thiết kế mâm đơn giản, 2 móc ở 2 đầu để móc vào thanh ngang khung giàn giáo.

Hiểu được sự an toàn người lao động hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng chịu trọng lượng lớn của mâm giàn giáo, dịch vụ cho thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi của chúng tôi đảm bảo chất liệu làm mâm là tốt nhất và gia cố chắc chắn nơi mối nối giữa móc và thân.

Loại mâm giàn giáo chúng tôi cung cấp tại Tp Quảng Ngãi

Mâm giàn giáo do chúng tôi cung cấp tại Tp Quảng Ngãi
Mâm giàn giáo do chúng tôi cung cấp tại Tp Quảng Ngãi

Cho thuê mâm giàn giáo mạ kẽm

Như tên gọi, người ta dùng công nghệ xi mạ phủ một lớp kẽm lên trên bề mặt mâm giàn giáo nhằm hạn chế việc bị oxy hóa, nâng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Ngoài ra, thép và kẽm khi kết hợp lại sẽ tạo ra khả năng bám dính vượt trội, giúp kẽm phần nào không bong tróc khi mang vác hoặc ma sát với giàn giáo.

Mâm giàn giáo sơn dầu

Thay vì mạ một lớp kẽm bên ngoài, người thiết kế phủ một lớp sơn dầu cũng để chống oxi hóa, nhưng mang tính thẩm mĩ cao hơn vì có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như xanh, đỏ, vàng,… Đổi lại mâm giàn giáo sơn dầu dễ bị bong tróc lớp phủ hơn, tuổi thọ không dài so với loại mạ kẽm.

Dù khách hàng lựa chọn loại nào trong dịch vụ cho thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi của chúng tôi đều sẽ hài lòng với chất lượng đem lại so với giá tiền bỏ ra.

Mâm giàn giáo có khóa và không khóa

Với mâm giàn giáo có khóa, chức năng của chúng chính là sự an toàn người lao động và công trình thi công sẽ luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Chính vì thế mâm giàn giáo có khóa luôn được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng.

Xây Dựng Miền Trung – Đơn vị cho thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng cả số lượng và chất lượng và luôn tối ưu chi phí tốt nhất để giúp đỡ khách hàng. Vì thế nỗi lo về giá cao sẽ tan biến khi hợp tác với chúng tôi.

Khách hàng không cần quan tâm chi phí vận chuyển, kho bãi, bảo dưỡng. Chỉ cần gọi điện yêu cầu thuê sản phẩm thì những vấn đề trên đã được chúng tôi lo liệu chu toàn cho các bạn.

Luôn hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê mâm giàn giáo Quảng Ngãi khi khách hàng liên hệ với chúng tôi

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Thuê kích tăng giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Đánh giá post

One thought on “Cho thuê mâm giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

  1. Pingback: Thuê thang giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *