Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định đang là hạng mục mà công ty đầu tư xúc tiến mạnh nhất trong thời điểm hiện tại, khi mà các ngành công nghiệp và các khu công nghiệp tại đây đang ngày càng phát triển

Gia công lắp dựng kết cấu thép tiền chế

Các hệ khung kèo thép tiền chế là những hệ kết cấu thép có khả năng vươn dài nhịp cột hơn, tạo ra những không gian rộng lớn hơn, mà vẫn đảm bảo độ an toàn cứng chắc.

Gia công lắp dựng kết cấu thép tiền chế

Trước đây các dạng thép tiền chế hay cấu kiện thép cao cấp thường được nhập khẩu nguyên kiện, gồm cả hệ khung kèo. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi mà công nghiệp và công nghệ trong nước đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn, việc khai khoáng và luyện kim của ngành thép được đầu tư phát triển mạnh hơn, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của thị trường công nghệ hiện đại.

Từ đó chúng ta đã bắt đầu sản xuất thép gia công trong nước với khối lượng ngày càng phát triển mạnh hơn. Đồng thời giúp cho việc gia công lắp dựng khung kèo thép tiền chế được chủ động hơn, mà đơn giá có thể giảm nhiều so với ngày xưa. Đây là một bước phát triển ngành công nghiệp giúp cho đất nước phát triển hơn.

Ưu điểm khi chọn gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định

Khung kèo thép tiền chế hay còn có tên gọi khác là khung kèo Zamil, đây là loại kèo thép được gia công chế tạo tại các xưởng, nhà máy sản xuất chuyên nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm triển khai kết cấu kỹ thuật cho khung kèo thép, và những tiêu chuẩn chịu lực đã được thẩm định với mức độ an toàn cao cho công trình hay dự án, dựa theo bản vẽ kỹ thuật được tính toán bởi kỹ sư kết cấu thép.

-Kết cấu thép được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng hay khu công nghiệp là vì độ vươn dài nhịp cột, tạo ra những không gian rộng lớn, đảm bảo an toàn khi thao tác bên trong nhà xưởng của khu công nghiệp.

Ưu điểm khi chọn gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định

-Kết cấu thép sẽ có độ bền rất cao, chịu lực và chịu tác động khí hậu thay đổi của môi trường lớn

– Việc lắp dựng các hệ kết cấu thép cũng nhanh gọn hơn, so với đổ bê tông cột móng, giảm được rất nhiều thời gian cho khâu khởi động của nhà xưởng hay khu công nghiệp.

– Kết cấu thép có độ cứng chắc và bền bỉ với thời gian

– Hỗ trợ tiến độ thi công nhanh nhất có thể, khi một nhà xưởng hay 1 khu công nghiệp cần mở rộng thêm các khuôn viên vận hành mới

– Gia công lắp dựng kết cấu thép là 1 một dạng thi công hệ khung lắp ráp có thể sử dụng lại cho khu vực khác, nếu sau này muốn di dời.

Các công tác yêu cầu tính chuyên nghiệp khi gia công lắp dựng kết cấu thép

Trong quá trình thi công lắp dựng kết cấu thép có rất nhiều công đoạn, cần phải thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao và có máy móc hỗ trợ phù hợp.

Đo và cắt thép

Mỗi một công trình gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định sẽ có một nhịp cột khác nhau, việc đo và cắt thép cho phù hợp với nhịp cột là rất quan trọng, thép cần được gia công cắt đúng với những kích thước thi công và yêu cầu thiết kế để đạt được độ an toàn thi công

Việc cắt thép cần phải cứng tay nghề, để tránh bị những rủi ro do sử dụng các máy cắt: máy cắt tự động, máy cắt chấn thép, máy laser hay cưa máy,…

Lắp ghép cấu kiện

Hay còn có thể gọi là gá tổ hợp, đây là công đoạn định hình kết cấu thép theo thiết kế, dựa trên những cấu kiện thép đã cắt ra và định vị những vị trí cần ghép lại theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

Các công tác yêu cầu tính chuyên nghiệp khi gia công lắp dựng kết cấu thép

Hàn cấu kiện thép

Sau khi đã kiểm tra và ghép các cấu kiện thép, thì có thể tiến hành hàn những vị trí ghép, đảm bảo chất lượng mối hàn liên kết của các tổ hợp thép cứng chắc nhất,  đáp ứng độ an toàn thi công yêu cầu.

Quá trình này cần phải kiểm tra độ thẳng của các vị trí cấu kiện không bị cong vênh, không bị xiên, đảm bảo được tải chịu lực thẳng

Hàn bản mã khung sườn

Sau khi đã hoàn thiện các cấu kiện thép rồi, thì bắt đầu tiến hành thực hiện những bản mã ngay đầu cấu kiện để gia công lắp dựng kết cấu thép. Đồng thời kiểm tra lại độ cứng chắc để gia cố thêm cho các khung hàn thép, trước khi lắp dựng nên hệ kèo kết cấu thép

Sau bước này là đã có được hệ khung kèo kết cấu thép và tiến hành vào bước hoàn thiện phần lát mặt dựng và mái.

Công tác hoàn thiện

Các kết cấu thép cần được hoàn thiện và vệ sinh bề mặt trước khi cho sơn phủ đảm bảo chống rỉ sét do môi trường bên ngoài tác động

Công ty gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định uy tín

Đối với việc gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định, yêu cầu đội ngũ xây dựng phải có chuyên môn cao ,thi công có tay nghề vững mạnh, và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong việc thiết kế chịu tải, chịu lực.

Công ty gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định uy tín

Khách hàng có thể tham khảo những thông tin trên, để tìm cho mình công ty có uy tín cao trong ngành, để đảm bảo cho việc thi công hoàn thiện được nhanh chóng, không phát sinh nhiều rủi ro hay đơn giá bị thay đổi.

Dịch vụ gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định của công ty chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng về chất lượng thép loại cao cấp và đội ngũ gia công lắp đặt chuyên nghiệp.

***Dịch vụ khác của chúng tôi:

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quảng Ngãi

Cho thuê giàn giáo Quảng Ngãi

Liên hệ đơn vị gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định uy tín:

CÔNG TY CP DV TM GIÀN GIÁO &THIẾT BỊ XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
Hotline: 0932 451 236 
Đánh giá post

2 thoughts on “Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Bình Định

  1. Pingback: Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định

  2. Pingback: Công ty thi công tôn vách tại Bình Định uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *