Nơi cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Nơi cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Trong thiết kế xây dựng, xà gồ có chức nâng nâng đỡ tải trọng của các vật liệu phủ như ngói, tôn, tầng mái. Chính vì vậy một ngôi nhà muốn đứng vững trước gió mưa bão bùng một phần lớn những cây xà gồ này. Vậy tác dụng cụ thể và ưu điểm của xà gồ là gì? Xà gồ có mấy loại được sửu dụng phổ biến? Hãy cùng Xây Dựng Miền Trung – nơi cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi.

*** Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi của Xây Dựng Miền Trung cung cấp loại xà gồ nào?

Xà gồ chữ C

Đây là loại thường được sử dụng phổ cập cho các công trình xây dựng quy mô rộng lớn như nhà máy, bệnh viện, trường học. Loại xà gồ chữ C đa dạng kích thước, thường thấy nhất là: 4x8cm, 4,5×12,5cm, 6,5x25cm. Về tính chất, xà gồ chữ C chịu lực tốt do hình dáng đặc biệt, trọng lượng tương đối nhẹ, gia công dễ dàng.

Xà gồ chữ C
Xà gồ chữ C

Xà gồ chữ U

Loại này dùng nhiều trong lợp mái tôn của nhà cấp 4, lợp mái cho nhà xưởng doanh nghiệp. Xà gồ chữ U có thể tùy biến để phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau bằng cách đục lỗ hay uốn cong theo nhiều quy cách khác nhau. Ngoài ra do có tính nhẹ và bền, loại này thường được gia công với khối lượng lớn.

Xà gồ chữ U
Xà gồ chữ U

Xà gồ chữ Z

Xà gồ chữ Z có đăch tính hầu như giống vỡi chữ C, nhưng có một điểm khác đó là khả năng nối chồng lên nhau, khiến khả năng chịu tải trọng lớn vượt trội đến mức tốt hơn cả xà gồ chữ C, đây là loại xà gồ đưuọ tin tưởng dùng cho những công trình có bước cột lớn.

Xà gồ chữ Z
Xà gồ chữ Z

Dịch vụ cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi của chúng tôi đảm bảo đủ số lượng cả ba loại xà gồ cho quý khách lựa chọn. Ngoài số lượng thì chất lượng của xà gồ đã được kiểm chứng bởi rất nhiều nhà thầu đã tin dùng.

Ưu điểm của xà gồ của chúng tôi cung cấp

Được áp dụng các công nghệ mạ tiên tiến hiện nay, khiến cho xà gồ của chúng tôi nhẹ hơn so với các loại xà gồ hãng khác, dù chịu trọng lượng lớn vẫn đảm bảo độ vòng cho phép. Xà gồ được thiết kế đảm bảo sự linh hoạt, cho nên việc lắp đặt diễn ra nhanh gọn đồng thời nếu có nhu cầu mở rộng xưởng thì rất dễ tháo lắp.

Xà gồ thép mạ kẽm giảm thiểu tính ăn mòn của môi trường, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho công trình nhưng vẫn đảm bảo việc bền bỉ trước thời tiết thất thường.

Nên thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi của đơn vị nào?

Nơi cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ xây dựng thi công và cả cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi, Xây Dựng Miền Trung hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để các nhà thầu hay đơn vị thi công có thể an tâm thuê những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Đánh giá post

One thought on “Nơi cho thuê xà gồ giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

  1. Pingback: Đon vị cho thuê ống thép tròn giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi - Cho Thuê Giàn Giáo Quảng Ngãi- Mua Bán Giàn Giáo Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *