Cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

đơn vị cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi uy tín

Chắc hẳn những thợ xây lành nghề đều biết chéo giàn giáo được sử dụng rất nhiều trong mọi công trình xây dựng bởi khả năng chịu lực của nó rất tốt. Nhưng ít ai biết chất liệu hay cấu tạo cây chéo như thế nào? Có mấy loại chéo? Ở đâu cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi uy tín? Tất cả lời giải đáp cho các câu hỏi trên đều có trong bài dưới đây, hãy cùng tìm hiểu với Xây Dựng Miền Trung nhé.

Có cần nắm thông tin chi tiết về chéo giàn giáo?

Việc nắm được thông tin cụ thể về cấu tạo, chất liệu gia công chéo giàn giáo giúp nhà thầu tránh bị các đơn vị bán hay cho thuê chéo giả, kém chất lượng. Qua đó, nhà thầu sẽ tiết kiệm được cả về thời gian, chi phí đồng thời đảm bảo được an toàn lao động cho người thợ xây. Ngoài ra đơn vị thi công còn được đánh giá có trình độ cao, uy tín.

Xây Dựng Miền Trung tự hào là một đơn vị cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi lấy sự tin tưởng làm gốc, chất lượng chéo giàn giáo bền bỉ, cứng cáp.

Cấu tạo chéo giàn giáo

Chéo giàn giáo phục vụ cho mục đích xây dựng thường làm từ thép ống D21, dày 1.2 ly hoặc 1.4 ly. Bên ngoài của chéo giàn giáo được mạ kẽm làm từ thép ống típ D21 hoặc nhúng kẽm nóng. Ngoài ra, để tăng độ thẩm mĩ chéo còn được phủ sơn với các màu cam, xanh mạ, xanh dương, vàng.

Sản phẩm chéo giàn giáo của Xây Dựng Miền Trung còn được gia cố ở các mấu nối, giảm khả năng hỏng hóc của chéo, tăng độ bền cho sản phẩm.

Phân loại chéo giàn giáo

Để có thể phát huy hết khả năng chịu lực của chéo giàn giáo, cần phải chọn loại chéo phù hợp với kích cỡ giàn giáo, nếu chọn sai có thể khiến khung giàn bị gãy, gây nguy hiểm đến tính mạng người lao động. Về cơ bản, Xây Dựng Miền Trung cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi với 2 loại.

Cây chéo giàn giáo loại 1.96m

Dài khoảng 1.96m, có thể kết hợp chống đỡ cho các khung giàn giáo 1.7m và 1.53m

Cây chéo giàn giáo loại 1.71m

Dài khoảng 1.71 m, có thể kết hợp chống đỡ cho các khung giàn giáo 1.2m và 0.9m

Xây Dựng Miền Trung – đơn vị cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

đơn vị cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi uy tín

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Xây Dựng Miền Trung luôn dành được sự quan tâm của các nhà thầu hay đơn vị thi công có nhu cầu thuê chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi, công ty luôn có được một vị thế vững chắc trong ngành xây dựng nhà cửa, phòng ốc.

Không chỉ chéo giàn giáo, mọi sản phẩm của công ty luôn đi đầu về chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của cho bất kì vị khách nào. Nếu bạn là một chủ thầu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp chéo giàn giáo uy tín, vậy đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Miền Trung để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

*** Mời bạn xem thêm về

Đánh giá post

One thought on “Cho thuê chéo giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

  1. Pingback: Thuê cùm khóa giàn giáo giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *