Bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Việc lựa chọn đúng loại giàn giáo có chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công công trình. Do đó bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng về đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư mà còn đảm bảo an toàn về tính mạng con người.

*** Bên cạnh là đơn vị bán giàn giáo uy tín, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo giá rẻ tại Miền Trung.

Cấu tạo của khung giàn giáo

Cấu tạo của khung giàn giáo

Đa phần các khung giàn giáo sẽ có cấu tạo cơ bản như sau:

 • Đầu nối có tác dụng nối các khung giáo khi xếp chồng lên nhau tạo thành hệ thống khung.
 • Long đền dùng để cố định các vị trí nối khi liên kết chúng lại với nhau.
 • Tay cong và đố phụ sử dụng trong việc tạo liên kết để hình thành nên khung giáo.
 • Ống chính có tác dụng là vị trí chịu lực trên khung giàn giáo.
 • Mối hàn giữa các đầu nối để tạo sự liên kết giữa các đố phụ và ống chịu lực.
 • Chống xé dùng để chống nứt nẻ và chống móp phần ống chịu lực bởi tác động của bên ngoài.

Khi liên hệ với bất kỳ đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định bạn cần phải đặc biệt lưu ý hệ thống giàn giáo phải có đủ các bộ phận trên.

Tiêu chuẩn của hệ giàn giáo trong xây dựng

 • Khoảng cách giữa các khung giáo cần phải thích hợp với độ lớn tải trọng tác động. Nhà sản xuất giàn giáo phải có chỉ dẫn về tải trọng cho phép trên sản phẩm, kiểu giằng và các bộ nối.
 • Phần chân khung sát nền cần lắp các chân đế có thể điều chỉnh. Đồng thời được đặt trên các tấm đỡ chống lún nhằm chịu được tải trọng tối đa của hệ giàn giáo.
 • Đảm bảo phải sử dụng bộ nối nhằm tạo cho các chân khung thẳng đứng khi đặt khung giáo này lên hệ khung giáo khác.
 • Các khung phải được khoá chặt với nhau theo chiều thẳng đứng bằng cách sử dụng chốt hoặc biện pháp tương đương để đảm bảo các mối nối không dễ dàng rời rạc giữa chừng.
 • Không được lắp ráp giàn giáo xây dựng và các bộ phận khác do các nhà sản xuất khác nhau chế tạo, trừ trường hợp các bộ phận cần lắp có các thông số tương đương với nhau.
 • Phải kiểm tra định kỳ hệ thống khung giáo và phụ kiện của giàn giáo ống thép được chế tạo sẵn. Đồng thời thay thế ngay khi phát hiện ra bộ phận hư hỏng hay mài mòn. Công tác bảo trì phải được tiến hành thường xuyên và trước khi sử dụng.

Nói chung bạn cần phải có kiến thức cơ bản về kỹ thuật giàn giáo và các tiêu chuẩn an toàn trước khi lựa chọn mua giàn giáo để thi công cho công trường. Nếu không thì bạn phải chắc chắn lựa chọn đúng đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định để được tư vấn các thông tin chính xác nhất.

Một số lưu ý khi mua giàn giáo tại Bình Định

lưu ý khi mua giàn giáo tại Bình Định
Lưu ý khi mua giàn giáo tại Bình Định

Độ dày của thép

Hệ khung giàn giáo có đảm bảo được độ vững chắc hay không là nhờ vào độ dày của thép. Độ dày thép càng lớn thì chất lượng giàn giáo càng cao và càng đảm bảo độ an toàn. Độ dày của thép có thể khác nhau giữa các loại nhưng phải đảm bảo đầu vào ít nhất từ 1,4mm trở lên theo quy định.

Tuy nhiên, thép đầu vào cũng không được quá cứng hoặc quá mềm để có thể đảm bảo được khả năng chịu tải. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn các mác thép theo tiêu chuẩn như SS490, Q295, Q345,… Những tiêu chuẩn này sẽ giúp cho công trình mới xây dựng được đảm bảo an toàn cũng như độ bền bỉ khi sử dụng ổn định trong thời gian dài.

Khả năng chịu lực

Thông thường khi xây dựng công trình cần lắp khung giàn giáo từ hai tầng trở lên nên khả năng chịu tải thật sự rất lớn. Trọng lượng của tất cả các vật liệu cũng như của đội thi công sẽ tác động trực tiếp lên hệ thống giàn giáo. Nếu sử dụng sản phẩm giàn giáo kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị đổ sập gây hư hại nặng nề.

Khi mua giàn giáo bạn cần tìm đến nơi bán giàn giáo tại Bình Định đã được kiểm định chất lượng. Bởi vì với số lượng sản phẩm quá lớn không thể có thời gian thử nghiệm và đánh giá trên từng khung giàn giáo. Hơn nữa, nhu cầu về sử dụng giàn giáo để xây dựng luôn luôn cấp thiết và cần được đưa vào sử dụng ngay.

Mối hàn giàn giáo

Phương pháp hàn CO2 ra đời để có thể liên kết các vật liệu có độ dày từ 0.08-10mm. Do mối hàn được bảo vệ bởi khí CO2 nên có khả năng chống oxy hóa tốt giúp giàn giáo trở nên bền bỉ hơn. Đồng thời, các liên kết sau khi hàn sẽ tạo nên độ ngấu giữa hai vật rất tốt. Tuy nhiên, một số đơn vị sản xuất chỉ hàn gá một cách đơn sơ làm tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

Công ty bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ
Bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Công ty giàn giáo và thiết bị xây dựng miền Trung sẽ cung cấp đến khách hàng các loại giàn giáo đạt chuẩn chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của người sử dụng sản phẩm giàn giáo lên hàng đầu. Sản phẩm giàn giáo của công ty luôn đầy đủ và đa dạng loại mẫu mã với giá cả hợp lý và số lượng đáp ứng đủ cho mọi quy mô công trình. Nhờ vào đó mà khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá công ty giàn giáo và thiết bị xây dựng miền Trung là nơi bán giàn giáo tại Bình Định uy tín nhất.

Đánh giá post

3 thoughts on “Bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

 1. Pingback: Bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ, uy tín - Giàn Giáo Miền Trung

 2. Pingback: Thi công mái hiên nhà xưởng tại Bình Định uy tín, giá rẻ

 3. Pingback: Đơn vị bán giàn giáo tại Quy Nhơn Bình Định uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *