Bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ

Bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ

Thiết bị quyết định đến độ an toàn và tiến độ thi công của công trình xây dựng chính là giàn giáo. Để lựa chọn giàn giáo tốt cũng như tìm được nơi bán giàn giáo tại Quảng Nam uy tín thì bạn nên biết các tiêu chuẩn chất lượng của giàn giáo.

*** Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê giàn giáo Quảng Ngãi

Bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ

Tiêu chuẩn chất lượng của giàn giáo xây dựng

Tiêu chuẩn giàn giáo có sống chế tạo sẵn bằng chất liệu thép

 • Khoảng cách giữa các khung phải phù hợp với trọng tải tác động lên giàn giáo. Nhà sản xuất giàn giáo phải có chỉ dẫn về các trọng tải cho phép và các loại bộ nối, kiểu giằng.
 • Phần chân khung sắt nền bắt buộc phải được lắp các chân để thuận tiện cho việc đặt và điều chỉnh trên các tấm đỡ chống lún. Như vậy thì giàn giáo mới có thể chịu được trọng tải tối đa của hệ thống giàn giáo.
 • Các khung giàn giáo phải được khóa chặt với nhau theo chiều đứng bằng các chốt hoặc các biện pháp phù hợp khác. Chỉ cần sao cho hệ giàn giáo được chặt chẽ và không lung lay.
 • Khi đặt một khung trên khung giàn giáo khác phải sử dụng bộ nối chắc chắn tạo cho các chân khung thành hình thẳng đứng.
 • Phải kiểm tra định kỳ các phụ kiện và khung của giàn giáo được chế tạo sẵn. Những bộ phận bị mòn hay hư hỏng phải được kịp thời thay thế. Công tác bảo trì giàn giáo cần phải được tiến hành trước khi sử dụng ở những lần tiếp theo.

Các bộ phận của hệ thống giàn giáo xây dựng

Các bộ phận của giàn giáo xây dựng

Bạn nên tìm kiếm nơi bán giàn giáo tại Quảng Nam có sản phẩm đáp ứng cấu tạo cơ bản trên khung giàn giáo bao gồm:

 • Đầu nối: dùng để nối và liên kết các khung giàn giáo khi chồng lên nhau
 • Long đền: cố định vị trí các điểm nổi trên khung.
 • Ống chính: là vị trí chịu lực trên mỗi khung giàn giáo.
 • Tay cong và đố phụ: liên kết chặt chẽ để hình thành nên khung giàn giáo.
 • Mối hàn: liên kết giữa đố phụ và ống chịu lực.
 • Chống xé:  hỗ trợ chống móp và nứt mẻ ống chịu lực bởi các tác động của lực.

Loại giàn giáo xây dựng phù hợp với nhiều công trình, đồng thời có tuổi thọ cao, an toàn và chất lượng thì các bộ phận chi tiết trên khung giàn giáo phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản như sau:

 • Đầu nối: có độ dày 1,5 ly.
 • Long đền: có độ dày 3,0 ly.
 • Ống chính: chịu được tác dụng lực đảm bảo có độ dày 2,0 ly.
 • Tay cong và đố phụ: có độ dày 1,4 ly.
 • Mối hàn liền, nổi đường gân và không được chấp vá.
 • Chống xé: có chiều dài 35 mm.

Các loại giàn giáo phổ biến và nơi bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ

Dựa vào mục đích sử dụng của công trình mà lựa chọn loại giàn giáo phù hợp với công trình đó. Các đơn vị bán giàn giáo tại Quảng Nam cung cấp các loại giàn giáo phổ biến như sau: giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo pal, giàn giáo ringlock,…

Bán giàn giáo khung tại Quảng Nam

Đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng hiện nay. Hệ thống giàn giáo khung gồm các bộ phận cơ bản sau: Khung giàn giáo, kích tăng, giằng chéo, mâm, cây chống tăng và cầu thang.

Bán giàn giáo khung tại Quảng Nam

Sản phẩm có 2 loại là loại giàn giáo nhúng kẽm và giàn giáo sơn dầu. Cả hai đều có kết cấu tương tự như nhau nhưng loại giàn giáo nhúng kẽm có độ bền cao hơn. Hiện nay giàn giáo này có rất nhiều kích thước đa dạng gồm 900mm, 1200mm, 1530mm, 1250 x 1700mm nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi công trình.

Giàn giáo khung là có cấu tạo đơn giản nên rất dễ lắp đặt, di chuyển và tháo dỡ. Đồng thời phù hợp với nhiều quy mô công trình xây dựng khác nhau. Giá thành của giàn giáo khung rẻ nhất so với các loại giàn giáo khác.

Bán giàn giáo Pal tại Quảng Nam

Giàn giáo Pal hay còn được gọi là giàn giáo chữ A hoặc giàn giáo coma. Sản phẩm sử dụng chủ yếu trong công trình cầu đường do có sức chịu tải lớn.

Bán giàn giáo Pal tại Quảng Nam

Giàn giáo Pal được làm bằng chất liệu cao cấp và có khả năng chịu lực rất cao nên thích hợp để chống đỡ sàn có diện tích lớn. Hệ giàn giáo Pal được hình thành bởi các khung tam giác liên kết với nhau.

Bán giàn giáo Ringlock tại Quảng Nam

Bán giàn giáo Ringlock tại Quảng Nam

Giàn giáo Ringlock có cấu tạo đơn giản cùng khả năng vận chuyển và tháo lắp nhanh chóng. Sản phẩm có các thanh giằng chéo ở giữa các khung và được sử dụng chủ yếu ở công trình trọng điểm.

Bán giàn giáo nêm tại Quảng Nam

Bán giàn giáo nêm tại Quảng Nam

Giàn giáo nêm là thiết bị có tác dụng chống sàn có 2 loại là mạ kẽm và sơn dầu. Giàn giáo nêm được làm bằng chất liệu mạ kẽm và được sử dụng phổ biến hiện nay. Hệ thống của giàn giáo nêm có sức chịu tải trọng lớn nhờ vào kết cấu vững chắc và có độ bền cao. Ngoài ra còn có khả năng lắp đặt, vận chuyển và tháo gỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng chi phí đầu tư không quá đắt.

Do giàn giáo đa dạng về mẫu mã và chức năng nên khi lựa chọn bạn cần được tư vấn kỹ bởi đơn vị bán giàn giáo tại Quảng Nam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Xây Dựng Miền Trung để được cung cấp thêm nhiều thông tin về cách lựa chọn và mua giàn giáo.

*** Ngoài Quảng Nam ra, chúng tôi còn là đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định uy tín

Đánh giá post

2 thoughts on “Bán giàn giáo tại Quảng Nam giá rẻ

 1. Pingback: Gia công lắp dựng kết cấu thép tại Quảng Nam uy tín

 2. Pingback: Nơi bán giàn giáo tại Tam Kỳ Quảng Nam chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *